Tin Tức

Nội dung được bảo vệ bởi DMCA.com

    THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HỒ CHÍ MINH

    Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

    Thành phố Hồ Chí Minh (hay Sài Gòn) là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.

    Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố và 5 huyện, tổng diện tích 2.061 km².Theo kết quả điều tra dân số chính thức vào thời điểm ngày một tháng 4 năm 2009 thì dân số thành phố là 7.162.864 người (chiếm 8,34% dân số Việt Nam), mật độ dân số trung bình 3.419 người/km². Đến năm 2019, dân số thành phố tăng lên 8.993.082 người và cũng là nơi có mật độ dân số cao nhất Việt Nam. 

    Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của thành phố này năm 2018 là gần 14 triệu người.

Thiết kế website tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế website tại Thành phố Hồ Chí Minh    Thành phố Hồ Chí Minh năm 2011 chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả Việt Nam. Năm 2020, thành phố có GRDP theo giá hiện hành ước là 1.372 nghìn tỷ đồng, theo giá so sánh 2010 đạt 991.424 tỷ đồng (số liệu địa phương cung cấp, Tổng cục Thống kê sẽ công bố GRDP đánh giá lại), tăng 1,39% so với năm 2019, đóng góp trên 22% GDP và 27% tổng thu ngân sách cả nước. GRDP bình quân đầu người ước năm 2020 là 6.328 USD/người, xếp thứ 4 trong số các tỉnh thành cả nước, nhưng so với năm 2019 là giảm. Thu nhập bình quân đầu người năm 2019 sơ bộ là 6,758 triệu VN đồng /tháng, cao thứ hai cả nước. 

    Nhờ điều kiện tự nhiên, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Vào năm 2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế tức 70% lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vị thế nhất định.

    Thành phố Hồ Chí Minh đang nổi lên là trung tâm tài chính và kinh doanh của cả Đông Nam Á và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chính vì thế, lượng doanh nghiệp đang tham gia hoạt động kinh doanh tại đây chiếm phần lớn của cả nước.

Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh tại tp Hồ Chí Minh thì ngoài cơ hội ra thì đó là thách thức cực kỳ lớn vì sự cạnh tranh khốc liệt của hàng trăm ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

NHANH VÀ CHÍNH XÁC LÀ SỰ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG

Hiện nay không còn từ: "CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ" mà đã trở thành "CÁ NHANH ĂN CÁ CHÂM".

Chính vì vậy, việc bạn đi sau trong tiếp cận và chăm sóc khách hàng so với đối thủ thì đồng nghĩa với việc bạn đã "THUA TRONG CUỘC ĐUA ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG".

Cho nên Thiết Kế Website - Blog Bán Hàng LuViet có mặt để cùng đồng hành với anh chị doanh nghiệp đang mong muốn bứt phá và tự đông hóa kinh doanh trong thời kỳ Cách mạng 4.0 hiện nay.

Covid-19 đã cho chúng ta bài học rằng: "Tất Cả Mọi Thứ Đều Bắt Buộc Online" 

Hiện nay để đáp ứng tình hình giãn cách xã hội do Covid 19 nên chúng tôi áp dụng nhiều giải pháp để triển khai website của khách hàng hoàn toàn trên online. Khách hàng hay nhân viên của Luviet sẽ không cần phải gặp mặt trực tiếp. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng sử dụng các công cụ online như Zoom, Ultraview, Teamview,.... để hướng dẫn và trực tiếp cài đặt cũng như tối ưu website cho quý vị.

Thiết kế website tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế website tại Thành phố Thủ Đức

Ngoài dịch vụ website chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác:

Tối ưu website (seo website) một cách chuyên nghiệp và bền vững. Giúp khách hàng hiểu rõ bản chất và lộ trình để SEO Website lên top tìm kiếm Google và các bộ máy tìm kiếm khác.

- Đào tạo SEO, Facebook, Google

- Dịch vụ Tên miền

- Dịch vụ Hosting

- Dịch vụ thiết kế Logo, Profile

Để được tư vấn tốt hơn, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo các cách sau:

THIẾT KẾ WEBSITE-BLOGSPOT LUVIET

Địa chỉ: 2/12 Nguyễn Trung Trực, P.Bảo Vinh, Tp.Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0392102127 - 0914 87 86 80

Email: luvietceo@gmail.com

Fanpage: https://fb.me/webluviet

Zalo Page: LuViet

Website chính thức: https://www.luviet.com

Website cá nhân: https://www.tranminhthuan.com

Thiết kế website và blog bán hàng Luviet
HỖ TRỢ
www.luviet.com
icon icon icon