Tin Tức

Nội dung được bảo vệ bởi DMCA.com

    Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Luviet.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

Chính Sách Bảo Hành Luviet.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định sau về bảo hành website của Luviet.com:

1. Phạm vi bảo hành

- Luviet.com hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do Luviet.com xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).

Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), Luviet.com sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.

- Ngoài ra, website của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, công nghệ mới nhất. Luviet.com không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website.

2. Thời gian bảo hành

Luviet.com bảo hành và bảo trì miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do Luviet.com viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:

- Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.

- Website đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.

3. Hình thức bảo hành, bảo trì website 

Nhân viên kỹ thuật của Luviet.com thường xuyên backup dữ liệu; trực tiếp khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành website:

- Đối với các lỗi đơn giản, website của Quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, Skype, teamview, ultraview hoặc zoom…

- Đối với các sự cố phức tạp hơn, sau khi tiếp nhận thông tin, Luviet.com sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0914878680 hoặc qua email: luvietceo@gmail.com hoặc inbox trực tiếp fanpage: https://fb.me/webluviet

    Một lần nữa ban lãnh đạo Luviet.com xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống và trong kinh doanh.

Xem thêm:

- Chính sách khuyến mãi

- Chính sách thành viên.

- Chính sách bảo mật.

- Chính sách phản ánh-khiếu nại

Thiết kế website và blog bán hàng Luviet
HỖ TRỢ
www.luviet.com
icon icon icon