Tin Tức

Nội dung được bảo vệ bởi DMCA.com

Hướng Dẫn Tạo Tính Năng Dịch Tự Động Sang Ngôn Ngữ Khác Cho Website Blogspot

Đăng bởi Thuấn Luviet vào lúc 07/02/2023

HƯỚNG DẪN TẠO TÍNH NĂNG DỊCH TỰ ĐỘNG SANG NGÔN NGỮ KHÁC CHO WEBSITE BLOGSPOT

Công cụ dịch website tự động có tầm quan trọng lớn trong việc mở rộng thị trường và tăng cường trải nghiệm người dùng ở trên toàn thế giới cho các trang web của bạn.

Đầu tiên, nó giúp các công ty và doanh nghiệp mở rộng thị trường của họ đến nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau, tăng cường tiếp cận đến khách hàng mới và tăng lợi nhuận.

Thứ hai, công cụ dịch tự động cung cấp một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên trang web của bạn, giúp họ hiểu rõ hơn về nội dung và sản phẩm của bạn. Điều này có thể tăng tin tưởng và sự yêu mến của khách hàng đối với thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tổng quan, công cụ dịch tự động là một phần quan trọng của việc xây dựng một trang web thành công và tận dụng tiềm năng của thị trường toàn cầu.

Bên cạnh việc mở rộng thị trường và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, sử dụng công cụ dịch tự động còn giúp tăng tính chuyên nghiệp và tin cậy của trang web của bạn.

Khi trang web của bạn được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, điều đó cho thấy rằng bạn quan tâm đến khách hàng của mình từ các quốc gia khác nhau và muốn cung cấp cho họ một trải nghiệm tốt nhất. Điều này cũng giúp tăng tin tưởng và uy tín của thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, sử dụng công cụ dịch tự động còn tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc phải sử dụng các bản dịch thủ công cho mỗi trang web. Dịch tự động có thể tự động hoàn thành dịch cả trang web một cách nhanh chóng và chính xác, trong khi việc dịch thủ công có thể mất nhiều thời gian và tài nguyên.

Tổng kết, sử dụng công cụ dịch website tự động là một bước quan trọng để mở rộng thị trường và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, tăng tính chuyên nghiệp và tin cậy của trang web, tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc dịch thủ công.

Trong bài viết này, DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE LUVIET sẽ hướng dẫn bạn tạo được tính năng dịch tự động trên website một cách nhanh chóng và dễ hiểu.

Hướng Dẫn Tạo Tính Năn Dịch Tự Động Sang Ngôn Ngữ Khác Cho Website Blogspot

Bước 1: Truy cập trang https://gtranslate.io/ và bấm vào nút Go Global.

Tạo Tính Năng Dịch Tự Động Sang Ngôn Ngữ Khác Cho Website Blogspot 1Bước 2: kéo đến đoạn bảng giá và chọn Free->Download


Bước 3: Chọn nền tảng website của bạn, ở đây chúng ta dùng Blogger nên chọn HTML nhé

  • Bấm vào Website Translator Widget
  • Widget Look: Kiểu hiện thị (ở đây ta dùng kiểu Flag(Lá Cờ)
  • Translate From: Ngôn ngữ hiện tại
  • Translate To: Ngôn ngữ cần dịch sang. bạn chỉ việc bấm vào và gõ tên tiếng anh quốc gia cần dịch.
  • Flag Size: nên chọn từ 20-24px
  • FLAG STYLE: là kiểu lá cờ 2D hoặc 3D
Chọn nền tảng website của bạn, ở đây chúng ta dùng Blogger nên chọn HTML nhé

Bước 4: Copy code trong ô Widget Code và dán vào Widget trong bố cục của Blogspot của bạn.

Lưu lại và tận hưởng thành quả thôi nhé

Bước 2: kéo đến đoạn bảng giá và chọn Free->Download


Nhận xét

Thiết kế website và blog bán hàng Luviet
HỖ TRỢ
www.luviet.com
icon icon icon