Tin Tức

Nội dung được bảo vệ bởi DMCA.com

Hướng Dẫn Tạo Doanh Nghiệp Trên Bản Đồ Google Maps Miễn Phí

Đăng bởi Thuấn Blogspot vào lúc 10/12/2021

Google Business là gì?

Google My Business (Google Doanh Nghiệp) là một công cụ dành cho doanh nghiệp quản lý sự hiện diện trực tuyến trên Google Tìm Kiếm và Google Map.

Công dụng mà Google Business với công việc kinh doanh của bạn là gì?

Với Google doanh nghiệp bạn có thể giúp cho khách hàng đang có nhu cầu tìm thấy doanh nghiệp của bạn, tìm thấy sản phẩm , dịch vụ của bạn.

Rồi từ đó, bạn có cơ hội giới thiệu về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.


Hướng Dẫn Tạo Doanh Nghiệp Trên Bản Đồ Google Maps Miễn Phí


Lợi ích của Google Business

1. Quản lý thông tin doanh nghiệp của bạn

Với Google Business, bạn dễ dàng quản lý thông tin mà người dùng Google nhìn thấy khi họ tìm kiếm doanh nghiệp hoặc các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Các doanh nghiệp đã được xác minh thông tin của họ với Google My Business thường có khả năng được người tiêu dùng đánh giá là có uy tín gấp đôi.

Khi mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google Maps và Google Search, hãy đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào thông tin cửa hàng của bạn như giờ, website và địa chỉ của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

2- Tương tác trực tiếp với khách hàng

Một trong những lợi ích tuyệt vời từ Google Business chính là việc bạn có khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng, giúp bạn đọc và trả lời đánh giá từ khách hàng, đồng thời đăng ảnh thể hiện những gì bạn làm.

Google cho biết các doanh nghiệp nếu thêm ảnh vào bài đăng hoặc thư viện ảnh thì sẽ nhận được thêm 42% yêu cầu chỉ đường lái xe trên Google Maps và nhận được nhiều hơn 35% số lần nhấp qua website của họ so với các doanh nghiệp không có google doanh nghiệp.

3-Giúp khách hàng nắm bắt thông tin và mở rộng sự hiện diện của doanh nghiệp

Google Business giúp các khách hàng xem thông tin chi tiết khi thực hiện tìm kiếm doanh nghiệp ngay trên công cụ tìm kiếm của Google.

Cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Business để giúp các khách hàng nắm bắt thông tin và mở rộng sự hiện diện của doanh nghiệp của bạn trên internet.


Bạn cũng có thể xem thông tin thống kê như có bao nhiêu người gọi doanh nghiệp của bạn trực tiếp từ số điện thoại được hiển thị trên kết quả tìm kiếm địa phương trong công cụ Google Maps và Google Search.

4. Google Business hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể tạo được hàng chục cửa hàng online phục vụ cho việc marketing doanh nghiệp của bạn mà không mất một đồng tiền nào cả.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn có thể hàng trăm cửa hàng google

5. Quảng cáo Google doanh nghiệp vô cùng đơn giản và dễ thực hiện

Google cho phép bạn chạy quảng cáo trực tiếp từ google cửa hàng của bạn.

Đồng thời google còn hướng dẫn gợi ý cho bạn cách thiết lập quảng cáo một cách trực quan và vô cùng dễ thao tác.

Xem thêm:

Cho nên bạn hãy liên tục tạo và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch Google Adword để quảng bá về doanh nghiệp của bạn đồng thời mở rộng sự hiện diện của thương hiệu của bạn nhiều hơn trên internet nhé.


Nhận xét

Thiết kế website và blog bán hàng Luviet
HỖ TRỢ
www.luviet.com
icon icon icon